Thursday, 29/07/2021 - 04:22|

Trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức cuộc thi Violympic Toán Tiếng Việt vòng thi cấp trường.

Thực hiện kế hoạch, nhiệm vụ năm học, trường Tiểu học Đông Sơn tổ chức cuộc thi giải toán trên mạng cấp trường năm học 2020-2021.

Sáng ngày 19/01/2021, trường Tiểu học Đông Sơn bắt đầu tổ chức cuộc thi Violympic Toán trên mạng Internet vòng thi cấp trường cho các em học sinh. Tham dự cuộc thi có 41 em học sinh đến từ các khối lớp 1, 2, 3, 4, 5 trong toàn trường.

Chỉ đạo cuộc thi, đồng chí Nguyễn Minh Nguyệt - Phó hiệu trưởng nhà trường - Chủ tịch hội đồng thi đã phân công và giao nhiệm vụ cho từng thành viên trong Hội đồng. Cuộc thi đã diễn ra hết sức nghiêm túc, đúng quy chế theo khung thời gian quy định.

Đây là một sân chơi trí tuệ đầy bổ ích, giúp các em không những trau dồi được vốn kiến thức Toán học mà còn tạo điều kiện để các em tiếp cận nhiều với công nghệ thông tin. Cuộc thi giải toán trên mạng Violympic cấp trường đã kết thúc tốt đẹp. Đó cũng là cơ sở, là tiền đề để các em học tốt môn Toán trong những năm học tới.

Một số hình ảnh tại cuộc thi: